Dịch vụ bốc xếp tại Tiền Giang-0976.892.171

Dịch vụ bốc xếp tại Tiềng Giang. Tiềng Giang là một tỉnh ven biển thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long có số lượng công ty và doanh nghiệp có nhu cầu rất lớn về dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại chỗ. Công ty chúng tôi vói mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, công ty Bốc Xếp Vĩnh An chúng tôi luôn chủ trương cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Tiền Giang chuyên nghiệp , uy tín , giá rẻ. Các loai hình bốc xếp cảu chúng tôi luôn rất đa dạng và linh hoạt. .Thuê bốc xếp tại tiềng Giang, Công ty Bốc xếp tại tiền giang.
Dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp-Công ty Cổ Phần Bốc Xếp Vĩnh An.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại các khu công nghiệp Mỹ Tho, Tân Hương , Cụm công nghiệp Trung An, Khu công nghiệp Long An, Dịch vụ dầu khí, KCN tàu thủy soài rạp , Cụm công nghiệp Trung An, Tân Mỹ Chánh..... và huyện  Mỹ Tho, Thị Xã Gò Công, Huyện Cái Bè,Huyện Cai Lậy,Huyện Châu Thành,Huyện Chợ Gạo,Huyện Gò Công Tây,Huyện gò công đông,Huyện Tân Phước tại tiền giang
Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa, chúng tôi luôn đặt chữ " Tín" lên hàng đầu, luôn cung cấp một dịch vu tốt nhất cho khách hàng.Hãy đến với chúng tôi để có một dịch vụ bốc xếp tốt nhất.
                                                   CÔNG TY CỔ PHẦN BỐC XẾP VĨNH AN
                                        Địa chỉ: 27A, Đường số 22, P.Linh Đông, Quận Thủ Đức , TP HCM.
                                        Điện Thoại: (028) 37200368
                                        Website: bocxep.com.vn             Email: bocxepvinhan@gmail.com

 

Các tin khác