Thuê bảo vệ tại Quận Bình Thạnh

Thuê dịch vụ bảo vệ tại Quận Bình Thạnh
Với nền tảng là đội ngũ lãnh đạo Công ty đã từng tham gia các lực lượng vũ trang nhân dân, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Trường Hải tự hào được kế thừa và áp dụng các quy trình quản lý, tuyển dụng và đào tạo nhân viên theo đúng chuẩn của Bộ Công An do chính các Cán bộ dày dạn kinh nghiệm trong ngành trực tiếp tuyển dụng và huấn luyện kỹ càng theo sát giáo trình trước khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
Với phương châm  “Trung Thành , Trách nhiệm , Dũng cảm , Chuyên nghiệp”
Trung thành: Là trung thành với công ty và khách hàng.
Trách nhiệm: Là có trách nhiệm trong công việc hoàn thành tốt các công việc được giao.
            Dũng cảm: Là dũng cảm đương đầu với nguy hiểm để bảo vệ tài sản cũng như là tính mạng của khách hàng.
            Chuyên nghiệp: Là được huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp trước khi làm nhiệm vụ
Đó là những yếu tố quyết định sự thành bại của doanh nghiệp, nhận thức được tầm quan trọng của điều này nên chúng tôi đặc biệt chú trọng đào tạo nhân viên theo đúng nghĩa Vệ sĩ Bảo Vệ Chuyên nghiệp với các tiêu chí sau :
Tinh thông về nghiệp vụ, kiên quyết trong xử lý, khéo léo trong ứng xử, lịch sự trong giao tiếp, liêm chính trước cám dỗ,rèn luyện tu nghiệp, đạo đức nghề nghiệp.
Nhờ những cố gắng và nỗ lực của toàn thể nhân viên và đội ngũ cán bộ công ty trong bao năm qua mà Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Trường Hải đã được khách hàng bình chọn là một trong số những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất hiện nay.
Phạm vi hoạt động của Công ty TNHH DV BV Đại Trường Hải trên lãnh thổ Việt Nam và hiện nay chúng tôi đang có mặt tại khắp các tỉnh thành trong cả nước.
                                              
Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Quận Bình Thạnh.
Thưa Quý khách!
Đại Trường Hải là đơn vị với quy trình tuyển chọn, huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, bài bản, chính quy và chuyên nghiệp hàng đầu ở Việt Nam, cùng với đội ngũ cán bộ quản lý là những cán bộ lâu năm trong lực lượng công an và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp. Đại Trường Hải mong muốn được hợp tác cũng như đáp ứng những yêu cầu hợp lý của Quý khách và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết hoặc được yêu cầu phù hợp. 
Cam kết của chúng tôi:
Tuyển chọn và đào tạo lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, có phẩm chất sức khỏe tốt, nghiệp vụ giỏi và sử dụng có hiệu quả các thiết bị an ninh hiện đại đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
Luôn có sự trao đổi giữa Đại Trường Hải với Quý khách hàng nhằm đưa ra những biện pháp cũng như phương pháp bảo vệ thích hợp và an toàn nhất cho Khách hàng của chúng tôi.
Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng phù hợp và thường xuyên xem xét, đánh giá năng lực quản lý, chất lượng dịch vụ.
            Phạm vi hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho các khách hàng  tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, các tỉnh Miền Đông và Miền Tây Nam bộ.
Hiện nay chúng tôi có hơn 1.000 nhân viên.Tất cả nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều phải trải qua hai tháng huấn luyên tập trung nghiệp vụ , võ thuật, và thực tập thực tế...
Chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng, các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ:
Bảo vệ tài sản: Chúng tôi hiên cung cấp dịch vụ bảo vệ  cho nhà máy, kho bãi, cao ốc, siêu thị, Bệnh viện, những sự kiện quan trọng, công trường, nhà riêng, ngân hàng, Đại Sứ Quán và Tổng Lãnh Sự Quán các nước.
Bảo vệ hộ tống: Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, các nhà lãnh đạo nhà nước và chính phủ các nước; các cán bộ điều hành,  phái đoàn kinh doanh cấp cao, yếu nhân và những người nổi tiếng.
Bảo vệ vận chuyển: Dịch vụ " Tiền mặt trên đường vận chuyển"; vận chuyển các tài sản có giá trị bằng các phương tiện vận chuyển .
Cung cấp, lắp đặt hệ thống chống trộm theo dõi qua trung tâm giám sát 24/24 giờ bằng hệ thống Internet.
Tư vấn công tác bảo vệ, tư vấn pháp luật doanh nghiệp.­
Quản lý hệ thống PCCC, tập huấn công tác PCCC cho đội PCCC tại chỗ.
Hỗ trợ tập huấn về công tác môi trường ở doanh nghiệp.
Lực luợng phản ứng nhanh trong các tình huống khẩn cấp.
Dịch vụ tuần tra cơ động và kiểm tra vào ban đêm.
Với phương châm “Trung Thành – Trách nhiệm-– Dũng Cảm- Chuyên nghiệp”, Công ty TNHH DV BVĐại Trường Hải đang được các khách hàng đánh giá là một trong những Cty bảo vệ hàng đầu Việt Nam.
Dịch vụ bảo vệ tại Quận Bình Thạnh
                                                                                                   CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI TRƯỜNG HẢI CAM KẾT
CUNG CẤP MỘT DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TIÊU CHUẨN
Công ty TNHH DV BV Đại Trường  Hảisẽ chịu trách nhiệm về dịch vụ bảo vệ dựa trên những quy định, chính sách và thủ tục được triển khai với Quý khách hàng. chúng tôi cung cấp những nhân viên bảo vệ đã được huấn luyện theo quy trình của bảo vệ chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu của Quí công ty, phù  hợp với công việc trong 24 giờ (ngày và đêm), và theo nội dung Hợp Đồng đã được ký kết. Nhân viên bảo vệ được huấn luyện võ thuật – nghiệp vụ bảo vệ cơ bản – nghiệp vụ bảo vệ, sơ cấp cứu,PCCC.
Tất cả các ca trực đều được lên kế hoạch bảo vệ đầy đủ, nhân viên bảo vệ Công ty TNHH DV BV Đại Trường  Hải luôn luôn có mặt tại vị trí đúng theo kế hoạch. Công ty TNHH DV BV Đại Trường  Hải luôn duy trì đảm bảo số lượng nhân viên bảo vệ theo hợp đồng và cung cấp thêm bảo vệ để thay thế trong thời gian cần thiết và những trường hợp khẩn cấp mà sẽ không tính thêmphí.
Công ty TNHH DV BV Đại Trường  Hải luôn sẵn sàng ứng phó, hỗ trợ và kiểm soát bất kỳ tình huống khẩn cấp nào xảy ra và các sự cố bất ngờ bằng hết khả năng của mình, giải quyết tốt các tình huống như gây rối mất trật tự, đột nhập vào mục tiêu được bảo vệ hoặc các sự cố cháy nổ, điện, nước,… các trường hợp cố ý lấy cắp hoặc có hành vi phá hoạikhác.
Chỉ huy khu vực - Đội trưởng Công ty TNHH DV BV Đại Trường  Hải và các trưởng ca trực báo cáo thường xuyên cho ban lãnh đạo Quý Công ty khi xảy ra bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào hoặc các sự cố bất ngờ, lưu lại sổ trực phản ánh các hoạt động và sự cố diễn ra hàng ngày tại mục tiêu bảo vệ. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ thông báo và đề nghị về những vấn đề liên quan đến công tác bảo vệ an ninh trật tự và an toàn PCCC cho ban lãnh đạo và người có trách nhiệm.
Công ty TNHH DV BV Đại Trường  Hảigiám sát việc ra vào của người và phương tiện, nhân viên và khách hàng tại mục tiêu bảo vệ dựa trên những nội quy, quy định đã được đề ra của Quí công ty, để ngăn chặn việc vận chuyển trái phép tài sản thuộc sở hữu của Quí Công ty ra ngoài bất hợp pháp cùng với tinh thần luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ nhân viên và khách đến giao dịch tại Côngty.
Trong trường hợp hỏa hoạn, nhân viên Bảo Vệ Công ty TNHH DV BV Đại Trường  Hải sẽ chỉ huy và tham gia trực tiếp chữa cháy cùng với đội chữa cháy của Quý Công ty, sử dụng các trang thiết bị sẵn có (bình chữa cháy, vòi nước, cát và các thiết bị khác có thể chữa cháy) mà công ty trang bị cho đến khi lực lượng PCCC Chuyên nghiệp đến.
Công ty TNHH DV BV Đại Trường  Hải  sẽ thay mặt cho Quí Công ty phát triển mối quan hệ mật thiết với công an, chính quyền sở tại, công an PCCC và cơ sở cấp cứu tại địa bàn
Công ty bảo vệ tại quận Bình Thạnh.
10 LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ CỦA CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI TRƯỜNG HẢI
          1.  Ban Lãnh Đạo Công ty có nhiều năm kinh công tác trong CAND giàu tâm huyết và kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc, là những chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực bảo vệ và quản lý nhânsự.
2.  Công ty TNHH DV BV Đại Trường Hải có hơn 10 năm trong lĩnh lực bảo vệ nên toàn thể nhân viên am hiểu sâu sắc về chuyên môn và có được lòng tin của nhiều khách hang.
3. Giáo trình đào tạo nghiệp vụ được biên soạn theo nhu cầu thực thế và được cập nhật thường xuyên.
4. Ngoài đội ngũ bảo vệ làm việc trực tiếp chúng tôi còn có các lực lượng phản ứng nhanh, đội cơ động, điều lệnh, giám sát thường trực chỉ huy24/24h.
5. Phương án bảo vệ được xây dựng chi tiết, phù hợp với tình hình thực tế của khách hàng
6. Dịch vụ bảo vệ Đại Trường Hải có chi phí dịch vụ trọn gói hợp lý : Đồng phục, công cụ hổ trợ, bảo hiểm cho nhân viên.
7. Nhân viên bảo vệ được luân chuyển hoặc thay đổi  miễn phí mà không có bất kỳ trở ngại nào về vấn đề hợp đồng laođộng.
8. Chúng tôi luôn chấp hành tốt nội quy nơi làm việc, không can thiệp vào công việc nội bộ của khách hàng, tôn trọng bên thứ ba. Thông tin về an ninh tại mục tiêu được báo cáohai chiều.
9. Ngoài vấn đề nghiệp vụ nhân viên của chúng tôi còn đáp ứng các yếu tố về ngoại hình, ngôn phong giao tiếp cùng với đồng phục tiêu chuẩn, thẩm mỹ, chắc chắn sẽ đảm bảo sự an toàn, an ninh cho Quý KháchHàng.
10. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng một Dịch Vụ Hoàn Hảo với chi phí giá hợp lý. Công ty TNHH DV BV Đại Trường Hải là đối tác An Toàn và TinCậy    

Các tin khác