Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI TRƯỜNG HẢI CAM KẾT
CUNG CẤP MỘT DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TIÊU CHUẨN
           Công ty TNHH DV BV Đại Trường  Hải cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp: sẽ chịu trách nhiệm về dịch vụ bảo vệ dựa trên những quy định, chính sách và thủ tục được triển khai với Quý khách hàng. chúng tôi cung cấp những nhân viên bảo vệ đã được huấn luyện theo quy trình của bảo vệ chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu của Quí công ty, phù  hợp với công việc trong 24 giờ (ngày và đêm), và theo nội dung Hợp Đồng đã được ký kết. Nhân viên bảo vệ được huấn luyện võthuật – nghiệp vụ bảo vệ cơ bản – nghiệp vụ bảo vệ, sơ cấp cứu,PCCC.
Tất cả các ca trực đều được lên kế hoạch bảo vệ đầy đủ, nhân viên bảo vệ Công ty TNHH DV BV Đại Trường  Hải luôn luôn có mặt tại vị trí đúng theo kế hoạch. Công ty TNHH DV BV Đại Trường  Hải luôn duy trì đảm bảo số lượng nhân viên bảo vệ theo hợp đồng và cung cấp thêm bảo vệ để thay thế trong thời gian cần thiết và những trường hợp khẩn cấp mà sẽ không tính thêmphí.
            Công ty TNHH DV BV Đại Trường  Hải luôn sẵn sàng ứng phó, hỗ trợ và kiểm soát bất kỳ tình huống khẩn cấp nào xảy ra và các sự cố bất ngờ bằng hết khả năng của mình, giải quyết tốt các tình huống như gây rối mất trật tự, đột nhập vào mục tiêu được bảo vệ hoặc các sự cố cháy nổ, điện, nước,… các trường hợp cố ý lấy cắp hoặc có hành vi phá hoạikhác.
Chỉ huy khu vực - Đội trưởng Công ty TNHH DV BV Đại Trường  Hải và các trưởng ca trực báo cáo thường xuyên cho ban lãnh đạo Quí Công ty khi xảy ra bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào hoặc các sự cố bất ngờ, lưu lại sổ trực phản ánh các hoạt động và sự cố diễn ra hàng ngày tại mục tiêu bảo vệ. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ thông báo và đề nghị về những vấn đề liên quan đến công tác bảo vệ an ninh trật tự và an toàn PCCC cho ban lãnh đạo và người có trách nhiệm.
               Công ty TNHH DV BV Đại Trường  Hải giám sát việc ra vào của người và phương tiện, nhân viên và khách hàng tại mục tiêu bảo vệ dựa trên những nội quy, quy định đã được đề ra của Quí công ty, để ngăn chặn việc vận chuyển trái phép tài sản thuộc sở hữu của Quí Công ty ra ngoài bất hợp pháp cùng với tinh thần luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ nhân viên và khách đến giao dịch tại Côngty.
               Trong trường hợp hỏa hoạn, nhân viên Bảo Vệ Công ty TNHH DV BV Đại Trường  Hải sẽ chỉ huy và tham gia trực tiếp chữa cháy cùng với đội chữa cháy của Quí Công ty, sử dụng các trang thiết bị sẵn có (bình chữa cháy, vòi nước, cát và các thiết bị khác có thể chữa cháy) mà công ty trang bị cho đến khi lực lượng PCCC Chuyên nghiệp đến.
Công ty TNHH DV BV Đại Trường  Hải  sẽ thay mặt cho Quí Công ty phát triển mối quan hệ mật thiết với công an, chính quyền sở tại, công an PCCC và cơ sở cấp cứu tại địa bàn

Các tin khác